เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อควา คอนโทรล ซิสเต็ม จำกัด(ACSC) ก่อตั้งเมื่อเดือนสิงหาคม2554 ทีมผู้บริหารของ บริษัทฯ มีประสบการณ์ยาวนานในการเป็นตัวแทนจำหน่ายด้านวิศวกรรมในประเทศไทย และทำงานร่วมกับหลากหลายแบรนด์ระดับโลก 

ในช่วงเริ่มต้นเรามุ่งเน้นในระบบ Fluid Dynamic เช่น ปั๊มน้ำ, อุปกรณ์ในระบบบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย เป็นต้น เราตรงไปที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเราในอุตสาหกรรม, องค์กรภาครัฐและเอกชน ในประเทศไทย เราจัดหาอุปกร์/ ออกแบบ/ ที่ปรึกษาและทำสัญญาการบริการหรือบริการหลังการขาย สำหรับลูกค้าเราทั้งหมด หรือจะเรียกได้ว่าเป็น การบริการแบบครบวงจร

ในปี 2012 เรามีการขยายตลาดและถือว่าเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการขายและการบริการ เกี่ยวปั๊มและแอร์วาล์วไปที่ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว หลังจากนั้นเราสามารถพัฒนาธุรกิจของเราไปยังหน่วยงานราชการของลาว เช่น การประปาของเวียงจันทน์, กรมชลประทานลาว, โรงไฟฟ้าพลังน้ำ เป็นต้น

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของ A.R.I. air vent valve ในประเทศไทยเพียงเจ้าเดียว และในปี 2016 A.R.I. ได้เปิดตัว Eliptix valve by A.R.I. ซึ่งสินค้าที่อยู่ภายใต้แบรนด์นี้ คือ Control valve, Check valve, Pressure Sustaining valve, Pressure Reducing valve, Bladder Tank เป็นต้น เราขายและมีบริการหลังการขายไปยังตลาดอุตสาหรรม, การประปา, การเกษตร และชุมชน

และบริษัทของเรายังไปตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของ Amiad/ Arkal/ Filtomat Automatic Self Cleaning Filter ในประเทศไทยเพียงเจ้าเดียวตั้งแต่ปี 2558 อีกด้วย เราสามารถจัดหาทั้งเครื่องใหม่, อะไหล่ และบริการหลังการขาย (Service Contact) ให้กับลูกค้าได้

ความมุ่งมั่น

: มุ่งมั่นในการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า

: จริงใจ มีคุณธรรมกับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์และค่านิยมของเรามุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นที่จะส่งมอบโซลูชั่นขั้นสูงเพื่อให้ได้ซึ่งผลตอบแทนในการลงทุน (ROI) อีกทั้งอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์และการบริการที่สำคัญของเรา

ความมุ่งมั่นของเรา

น้ำสะอาดคือชีวิต

amiad.jpglogoFiltomatonly.pnglogoArkalonly.pngari.jpg

 

ปั๊มสูบน้ำ

Kubota-Logo.svg.png

 

สินค้าวิศวกรรม

logo_ebara.jpg